Dì rụi xuống như chiếc xe bị xẹp hơi, lủng la lủng lẳng đeo bíu nơi vai tôi. Con người như tôi, chiều cao chỉ có khoảng 5’0, cho nên cu tôi chắc cũng chỉ bằng ngón tay trỏ của chồng nàng. Chàng nảy cẩng lên và đưa đôi tay vò nát bầu vú của thần xuyên quá chiếc áo cô dâu. Xét cho cùng, hai mẹ con lấy chung một người, cũng đâu có sao? Xưa nay vẫn xảy ra nhan nhản ở khắp nơi, nghe nói vua chúa còn làm thế huống hồ bọn dân đen nghèo phim sẽ gia dinh loan luan hèn như mẹ con bà.

Tiến lại gần , tôi mỉm cười mà bảo :
-Mấy em tìm sách gì vậy ?
-Mấy em tìm thơ của Xuân Diệu với Nguyễn Bính thầy ạ ?
-Vậy hả , ra chỗ này có này . Nguyệt nằm ngửa đưa hai chân cao lên, dâng trọn âm đạo mở rộng cho dương vật to và dài của Thành xâm nhập, chàng nắc thật mạnh ra vào trơn tru ấm áp, từng cú nắc tạo âm thanh o ọt…oọt, nàng sướng trân người, dâm thủy phim sẽ gia dinh loan luan tuôn ra ào ạt, Thành cứ hành sự như của riêng mình cho tới khi đưa Nguyệt lên đỉnh tuyệt vời ái ân, chàng rút ra cho bắn tinh dịch vào khăn, Nguyệt như còn tiếc nuối, ôm ghì chặt không chịu nới lỏng vòng tay; miệng ú. Lại có thằng luồn tay xuống bồng ngược tôi lên, đầu xuống đất, chân đưa lên trời, nó bú l*n tôi, tôi bú cặt nó. Trong lòng tôi manh nha ý muốn tìm một người con gái khác, một đứa con gái còn trinh.

Nếu không có tình ý trước thì không ai biết chuyện hẹn hò này.
_ Thế ạ. Hai gò vú giờ đầy vết đỏ Vì Tú đã bú và bóp tay quá mạnh. quan si ao du An đưa tôi bản chương trình Hội nghị ngày mai rồi từ biệt tôi ra về.
Liễu nhắm mắt lại, chưa bao giờ nó thấy tủi cực như lúc này.
Lấy phim cap 3 ham hiep nhau đã mười mấy năm, sở thích tình dục cũng hợp doc truyen set moi rơ nên tụi tôi ân ái rất thoải mái, chia sẻ với nhau những điều mình thích hay không thích mà không e ngại như quan si ao du số đông các cặp, rồi họ cứ để trong bụng, giấu giếm, từ đó sinh ra lục đục này nọ. Nhìn Nhung rửa thieu nu bi hiep bát mà tôi thích lắm. Tối nay sự việc hiep sinh vien xảy ra quá bất ngờ. Nhẹ nhàng Bích lôi ra từ hộp đồ nghề chai bọt cạo râu rồi xịt lên hai nách của vợ tôi.
Đang mải pha trinh info mê ngắm Bích tôi không nhận biết rằng vợ tôi tim kiem phim loan luan lúc này cũng đả phim sext loan luan thức dậy. Và tiếng bà Hồng la như giặc dậy:
- Kiệt ơi ! Anh dám bú lỗ đ*t của em nữa hả? Chỗ đó dơ dáy lắm Kiệt ơi ! Mà sao nó sướng còn hơn anh bú l*n nữa. Đang nghĩ cách biến quan si ao du đi thì bỗng em đưa ra ý kiến
-Nhóm mình đi ăn gì đi, em đói
-Đồng ý thôi, hnay phải ăn mừng – anh già hùa theo
Nghi nghi 2 anh em nhà này có bàn bạc trước cái gì rồi thì phải, mình ko nói ngó sang S
-Cũng được thôi, nhưng đi loanh quanh thôi còn về ko cả lớp nó lại thắc mắc
Vậy là thống nhất, đang dắt xe ra ngoài thì thấy thằng Tùng ở đâu chạy lại, nhìn em 1 lúc, nó hỏi mình
-Hoá ra em này là người khiến mày tự nhiên dở hơi hành tao đi mua hoa đấy hả, ổn đấy
-Ổn chứ sao ko, mà mày biến đâu từ nãy đấy
-Thì lang thang mãi tăm tia xem có em nào ko, à mà mày có quen truyen sexd em hát như Mỹ Tâm lúc nãy ko? Kết rồi đấy
-Hoa có chủ rồi, hái bông khác đi
-Chủ kệ chủ chứ, có chủ thì đuổi chủ đi chỗ khác mà hái chứ
-Lằng nhằng, doc truyen sec pha trinh cả 2 là bạn tao đấy, đừng vớ vẩn, có gì chết với tao
-Thôi vậy, đêm nay lại 1 phim sẽ gia dinh loan luan mình
-Hay đi ăn với bọn tao luôn, có cả em kia đấy, ngồi ngắm rồi tí quay tay cho đỡ vật haha
-Lạy bố, đi phim sex loan luan em cùng xong rượu vào nhỡ có cái gì mày lại trách tao
-Ờ thế thôi, cố vào xem có tăm tia đc em nào ko, còn không thì hoc sinh danh lot quan ao chịu khó về mà ôm gối
Nói đến đấy thì anh già cũng đi ra đến nơi, tất nhiên đi cùng S. Chị không phản ứng. Tôi hỏi nó tại sao, nó nói thì thằng tía ghẻ quan si ao du gặm rứt miết, lông l*n nào còn lành nguc bi xe lặn và múp rụp nổi. Chỉ duy nhất một người không nằm trong số đó.
Tôi nói tuyren sex như vậy thì bố tôi cũng chẳng hỏi gì thêm nữa . Chúng tôi bắt đầu trao đổi hàng loạt những phim sxe loan luan câu thăm hỏi.
Tân gần ra tinh quan si ao du tim kiem phim loan luan trùng vừa thở vừa nói ” Em … em … emmm … anh . Hùng cởi hết quần xuống. Nó đã ôm được mẹ kéo mẹ sát vào mình, vỗ về trấn an mẹ:
- Có sao đâu nào, con yêu mẹ mà… có quan si ao du gì mà mẹ phải sợ con đến thế.

Khi taxi chạy bop vu nguoi mau đi , bà Mai lập tức gọi điện thieu nu bi hiep thoại cho mẹ:

- Taxi đang trên đường đến. Mình đợi mọi người nghỉ 1 chút cho đỡ mệt rồi hỏi
-Sao, giờ thế nào tiếp đây, thieu nu bi hiep đi ngủ hay là kiếm trò gì phim co em gai chơi
-Có mỗi cái giường thế này thì ngủ kiểu gì – S hỏi
-Nếu đi ngủ thì 2 em ngủ ở đây, anh với anh già sang phòng khác
-Thôi mọi người cùng ngồi chơi đi, ai ngủ thì doc truuen pha trinh info ngủ, tất cả ngồi nói chuyện cho vui
-Thế cũng được, để anh tắt đèn đi ngồi cho tình cảm
Mở tủ phim sẽ gia dinh loan luan lấy thêm chăn chia cho đôi kia, mình truyen xez tắt đèn lên ngồi ôm em. Suốt bữa cơm hôm đó tôi ăn cơm mả đẩu óc cứ để đâu đâu. Thảo nào thằng này đi rất dễ tính vào cuộc đè ra “đóng”ngay không đòi hỏi vòng trong phim sẽ gia dinh loan luan vòng ngoài nhiêu khê rắc rối. Lớp trưởng đại diện cho các bạn đứng lên hỏi tôi :
-Thầy …thầy đã có vợ chưa ạ ?
Tôi mỉm cười mà nói :
-Thầy chưa , hãy còn là lính phòng không . Tôi nút cái núm phim sẽ gia dinh loan luan vú và xoa xoa cho dì vừa hạ cơn đau vừa thấy lăn tăn tận đâu xa.
-Hứ cái mặt ghét! Mà làm thì quan si ao du đã sao, em thích làm mà.
-Thế làm với em nào?
-Kém tôi tám tuổi, gọi là phi công lái máy bay!
-Nhất bà rồi còn gì nữa. Hắn nhin buom phu nu ngạc nhiên pha trinh info sững sốt không truyện dịt nhau ngờ thân hình Tịnh đẹp như vậy. Mặc dù tôi có vợ nhưng cũng thường lén đi chơi với hắn vào những club girl gril go phim sẽ gia dinh quan si ao du loan luan cởi hiep ham truồng.
Bật điện lên, vào mạng xem hợp đồng và một số công việc sau đó đi ăn cơm. Hùng trần truồng, cơ thể đang nhấp nhô lên xuống một cách thô bạo. Nhìn nét mặt Thiện tôi biết ngay anh đang gặp bi ban hiep dam chuyện gì chẳng lành. Mắt nhìn thẳng vào Bích, miệng mỉm cười lần nữa, rồi phim sẽ gia dinh loan luan truyen thieu nu bi hiep nguoi lon.lon to hai mắt từ từ khép lại. Tôi dở hổng mông nàng lên, tuột chiếc quần sịp ra khỏi giò nàng và ngây ngô nhìn sự trần phim sẽ gia dinh loan luan truồng đầy đủ toàn vẹn của vợ với con mắt đờ đẫn anh bi hiep dam như mụ đi. Ngoáy cái lỗ lồn một lúc thì tôi bảo Ngọc :
-Em cởi quần áo ra đi , chi gái ướt rồi thì để anh cho vào máy giặt cho . Vừa hôn em mình vừa đưa tay cởi quần phim sẽ gia dinh loan luan áo trên người ra đạp xuống mẫu giường gỗ đẹp đất, lúc này hoàn toàn như nhộng ^^ xoa bụng em, tay mình nhẹ nhàng kéo nốt chiếc quần chó địt lót của em xuống, 1 đám lông lộ ra, clip nong sinhvien phim sẽ gia dinh loan luan lại là lần đầu tiên mắt thấy tay sờ, mình cảm thấy trong người nóng rực, nằm lên người phim sẽ gia dinh loan luan em, môi hôn môi thì thầm
-Anh yêu em nhiều lắm
-Ưmm
Hoàn toàn mặc kệ theo bản năng, mình nhẹ nhàng đưa vào trong em, phải cái lần đầu tiên nên thằng nhóc nó mới khởi động chưa đến cái thứ 5 đã vội phun phì phì, nhìn lên thấy em đang khóc, giọt nước mắt mà lúc đấy mình nghĩ chắc em hạnh phúc, sau này mới biết có thêm những lý do khác nên em khóc. Chồng thì cũng buôn bán đồ lặt vặt thôi nói chung là cũng tạm ổn lo cho gia đình nhưng tôi với chồng tôi kết hôn vì đứa con chứ cũng chẳng có tình yêu gì cả. Bà Thám xửng lửng. Từ từ tôi lại tìm ra hai bên mép quan si ao du quan lot dan ong của lạch suối tim kiem phim loan luan của nàng, lưỡi tôi nhẹ nhàng đi vòng ngoài rồi ditvaolon.com đi vào vòng trong, rồi đi từ trong ra ngoài. Lúc nứng quá nó đâm lút vào cuống họng làm xem quan lot con gai tôi suýt ói mấy phen.

Lúc này, Bích đưa ngón tay trỏ, nhẹ nhàng miếng bọt lên vùng lông dưới nách của vợ tôi. Bà Hồng chịu quá. Tiện nữ bắt đầu cảm giác đau nhưng không còn cách nào hơn là chịu phim sẽ gia dinh loan luan đựng.

Tags: , , , ,

Read more:
phim sex

Một lúc sau có phim sex lẽ mọi sự đã thích ứng nên nàng bắt đầu hẩy mông trả lại...

cach du ban gai len giuong xem phim sex loan laun nu sinh hiep nhau

Chúng thần rượt đuổi nhau vòng quanh khu vườn thật là vui vẻ. Thần thiếp làm như thế khoảng một...

Close